Nhà

Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd.

chất lượng tốt Vòng phân loại giảm giá
chất lượng tốt Vòng phân loại giảm giá
Các sản phẩm rất chính xác theo bản vẽ Solidworks, và đội ngũ CAO CẤP rất chuyên nghiệp, hãy hỏi tôi từng chi tiết trước khi sản xuất một cách kiên nhẫn. Thật may mắn khi chúng tôi tìm thấy nhà cung cấp này.

—— Michael

Chúng tôi đã nhận được nhẫn corona, và chúng chính xác là những gì chúng tôi đã hy vọng! Không sao cả! Cảm ơn một lần nữa để được giúp đỡ của bạn.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd. Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd. Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd. Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd. Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd. Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd. Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd.
HIGHV Mechanical&Electrical Plant HIGHV Mechanical&Electrical Plant HIGHV Mechanical&Electrical Plant HIGHV Mechanical&Electrical Plant HIGHV Office Building HIGHV Office Meeting Room HIGHV Staff Office

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CAO CẤP
Số nhân viên : 520~600
Doanh thu hàng năm : 600 million-800 million
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Location: Jiangsu, China(Mainland)
Certificates: ISO/SGS
Về chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN VÀ ĐIỆN YANGZHOU. Nhà máy được thành lập vào năm 1993, nằm ở trung tâm của đồng bằng Dương Tử phát triển kinh tế, gần cảng vận chuyển lớn nhất ở Trung Quốc được gọi là Cảng Thượng Hải. Và Dương Châu là một thành phố xinh đẹp với giao thông đường bộ và đường hàng không thuận tiện.

Công ty chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên sản xuất các bộ phận che chắn điện áp cao, bộ phận gia công CNC, linh kiện kim loại tấm và thiết bị thủy lực điện. Nó đã tham gia vào các dự án EPC quan trọng quốc gia nhiều lần. Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Để thúc đẩy và mở rộng thị trường toàn cầu của chúng tôi cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn, đội ngũ quản lý của Nghĩ về phương Tây đã quyết định thành lập công ty chi nhánh mới của Hồng Kông vào năm 2018. Nó được gọi là CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ ĐIỆN HONGKONG

Ngày nay, nhóm có hơn 500 nhân viên tại bốn nhà máy. Với lợi thế về thiết bị tiên tiến và đội ngũ quản lý xuất sắc, HIGHV đã phát triển thành một doanh nghiệp cạnh tranh với diện tích 60000m2. Cho đến nay, chúng tôi có bốn nhà máy chi nhánh tại Dương Châu và thành phố Vô Tích.

Công ty đã hợp tác với các chuyên gia và trường đại học nổi tiếng như SGCC, Viện nghiên cứu điện lưới nhà nước, MCC, AVIC, Đại học Giao thông Tây An, Đại học Trùng Khánh, đã đóng góp cho sự phát triển của điện áp siêu cao Trung Quốc và ngành công nghiệp điện.

Trong g thùy thị trường, chúng tôi đang làm việc với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng và tiên tiến (như ABB, SIEMENS, CG, v.v.), chủ yếu cung cấp các sản phẩm tuyệt vời cho ngành điện, mỏ luyện kim và bộ phận xử lý hệ thống HVDC.

Tinh thần của công ty chúng tôi là an toàn là nền tảng của sản xuất và chất lượng làm cho khách hàng. Chúng tôi chú ý hơn đến các chi tiết kỹ thuật, phạm vi cung cấp, phạm vi thử nghiệm, tiêu chuẩn thử nghiệm, đóng gói, dịch vụ hậu mãi giao hàng.

Theo nguyên tắc của Strive Excellence, Tạo giá trị, Tính chuyên nghiệp toàn vẹn, Khách hàng tối cao, công ty nỗ lực không ngừng để cải tiến liên tục và cố gắng cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi muốn hợp tác với khách hàng để đạt được hiệu suất vượt trội và cùng nhau tạo ra một tương lai tuyệt vời.

Chi tiết liên lạc
Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jack Dong

Tel: 86-514-8660-8658

Fax: 86-514-8660-8658

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)