Nhà

Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Vòng phân loại giảm giá
chất lượng tốt Vòng phân loại giảm giá
Các sản phẩm rất chính xác theo bản vẽ Solidworks, và đội ngũ CAO CẤP rất chuyên nghiệp, hãy hỏi tôi từng chi tiết trước khi sản xuất một cách kiên nhẫn. Thật may mắn khi chúng tôi tìm thấy nhà cung cấp này.

—— Michael

Chúng tôi đã nhận được nhẫn corona, và chúng chính xác là những gì chúng tôi đã hy vọng! Không sao cả! Cảm ơn một lần nữa để được giúp đỡ của bạn.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Là nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp về sản xuất linh kiện điện áp cao và hệ thống thiết bị thủy lực điện tại Trung Quốc, Công ty TNHH Thiết bị cơ điện và điện tử Dương Châu có kinh nghiệm sản xuất 25 năm . Công ty có 550 công nhân, 52 chuyên gia và nhân viên kỹ thuật, trong đó có 28 nhân viên kỹ thuật và chuyên môn cao cấp, cũng sử dụng các chuyên gia nổi tiếng của Trung Quốc Xi'an từ Đại học Giao thông Trung Quốc.

  Xưởng của chúng tôi đã trang bị hơn 60 bộ máy sản xuất và thử nghiệm bao gồm trung tâm gia công, máy điều khiển số, máy khoan ngang CNC, máy phay nói chung, máy hàn argon & tự động, máy cắt plasma, thiết bị dập và dập, thiết bị uốn ống, máy khoan thủ công, hệ thống đánh bóng, máy mài phẳng vv

  Hiển thị thực vật:

  Với sự phát triển nhanh chóng trong 15 năm qua, chúng tôi đã thu được nhiều kinh nghiệm và công nghệ trong việc chế tạo nhiều loại linh kiện điện áp cao và hệ thống thủy lực với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị như thiết bị thử nghiệm điện áp cao, ngành dầu khí, lĩnh vực sản xuất xe hơi, xây dựng cho cầu đường, cơ sở cảng, v.v.

  Quy trình sản xuất:

  Nguyên liệu (Nhôm, Đồng, Thép không gỉ, v.v.) cắt, uốn ống, gia công CNC,

  Quay, phay, khoan, mài, cắt dây EDM, hàn, hoàn thiện đánh bóng, xử lý bề mặt, làm sạch, kiểm tra, lắp ráp và lắp đặt, đóng gói, vv

 • OEM/ODM
  Đối với các vòng corona có tỷ lệ bỏ phiếu cao và các thành phần gia công khác, nhà máy của chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ OEM (dịch vụ tùy chỉnh). Các hệ thống thiết bị thủy lực điện là tiêu chuẩn trong kho của chúng tôi, nó cũng có thể được tùy chỉnh. Và những thiết kế đặc biệt sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và điều kiện sử dụng cuối cùng.


  Xin vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu qua thư với bản vẽ kỹ thuật kèm theo của sản phẩm. Chẳng hạn như cấp vật liệu, dung sai, nhu cầu gia công, xử lý bề mặt, xử lý nhiệt, yêu cầu về tính chất cơ học, loại động cơ, tốc độ thực hiện, kích thước lắp đặt, v.v. cơ hội và sẽ trả lời trong 3-5 ngày làm việc hoặc ít hơn.


  Nó cũng là tốt nhất nếu bạn có thể cung cấp một mẫu, chúng tôi cũng có thể trích dẫn tùy thuộc vào mẫu.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Đội ngũ chuyên nghiệp của HIGHV có thể dịch các bản vẽ gốc của bạn, thực hiện quy trình sản xuất, đưa ra những gợi ý tốt nhất về thiết kế.

  Tiếp tục liên lạc và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ hàng ngày. Nếu bạn có mẫu và cần chúng tôi thiết kế khuôn mới cho sản phẩm tùy chỉnh trước khi sản xuất hàng loạt, nó sẽ hoạt động được.

  Với hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm, ngày càng có nhiều khách hàng chọn chúng tôi vì chúng tôi chăm sóc mọi doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là tìm kiếm các đối tác kinh doanh lâu dài, giành được nhiều lợi ích và thị trường cho họ bằng lợi thế của chúng tôi.

  Vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu vẽ của bạn để có được đề xuất chi tiết và báo giá chính xác.

Chi tiết liên lạc
Yangzhou Highv Mechanical And Electrical Equipment Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jack Dong

Tel: 86-514-8660-8658

Fax: 86-514-8660-8658

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)